Có xóa được tin nhắn facebook đã gửi đi không?

Chia sẻ bài viết này lên Facebook, chắc chắn mọi người sẽ thích
Nếu tin nhắn bạn đã gửi trên Facebook tới tài khoản (nick) của người khác thì bạn chỉ có thể xóa chúng trên nick của bạn mà không thể xóa trên tài khoản người nhận...

Hỏi: Em có một thắc mắc cần giúp gấp, em có gửi cho một người một vài tin nhắn qua tiện ích nhắn tin facebook (message box). Bây giờ em muốn xóa sạch toàn bộ tin nhắn đã gửi hoặc thu hồi lại thì có làm được không, xóa bằng cách nào...

Phương Vy - Q1, TPHCM

Trả lời cách xóa tin nhắn Facebook

Nói ngắn gọn lại cho bạn dễ hiểu, nếu tin nhắn mà bạn đã gửi cho một ai đó qua Facebook thì bạn không thể thu hồi hoặc xóa được nó - trừ trường hợp đường truyền mạng lỗi, mất mạng... có nghĩa là tin nhắn đó chưa gửi đi, còn nếu đã gửi xong rồi thì rất khó để xóa nó, cũng không thể thu hồi lại được.

Nếu bạn xóa nó trên nick Facebook của bạn thì chỉ riêng bạn không nhìn thấy hoặc ai đó vào Face của bạn không còn thấy nữa - đọc thêm cách xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn.

Còn người kia vẫn nhìn và đọc được các tin nhắn bạn gửi. Ví dụ, bạn có một tin nhắn là "Anh yêu em" và gửi cho một cô gái tên A nào đó. Bạn soạn xong và bấm send... lát sau tài khoản báo đã sent cho nick người nhận.

Lúc này, dù bạn có xóa các text trên Facebook của bạn thì người kia vẫn đọc được, vẫn đang lưu và hiển thị.

Bạn chỉ có thể xóa hoàn toàn nó nếu bạn... xóa bỏ tài khoản của bạn. Xem thêm ở đây: Xóa tin nhắn Facebook đã gửi nhầm

Xem thêm

Cách tạo gmail không cần số điện thoại
Máy tính khởi động chậm
Cách tạo mật khẩu Facebook 2 lớp
Cách chụp màn hình máy tính

Quay về trang chủ

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: wikihoidap@gmail.com | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất