Lương bán hàng theo giờ tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội và TPHCM, mức lương bán hàng theo giờ cho các nhân viên bán hàng hiện nay được các công ty, cửa hiệu, chủ shop... trả khoảng 11-15K một giờ và bạn có thể lựa chọn hình thức bán theo giờ hoặc theo ca đều được...

Hỏi: Em muốn hỏi hiện nay tại Hà Nội, lương của nhân viên bán hàng theo giờ khoảng bao nhiêu tiền 1 giờ?

Ngọc Anh - Giáp Bát, Hà Nội

Trả lời

Hiện nay lương bán hàng theo giờ của các nhân viên bán hàng được trả dao động từ 10.000 đến 15.000 đồng/giờ. Mức lương khác nhau tùy theo khu vực.

Ví dụ ở khu vực Phố cổ Hà Nội hoặc quanh quanh các khu mua sắm đông đúc như Bà Triệu, Tôn Đức Thắng, Thái Hà, Chùa Bộc... thì mức lương theo giờ vào khoảng 14-15K do khách hàng đông và mặt bằng giá cả cũng đắt đỏ.

Còn ở khu vực ngoại thành như Thanh Xuân, Hà Đông, Long Biên... chỉ có khoảng 10-12 hoặc 13K một giờ.

Bán hàng theo giờ là lựa chọn rất thích hợp cho các sinh viên muốn làm thêm. Bằng cách này, có thể chọn làm theo giờ hoặc ca buổi sáng hoặc tối tùy theo điều kiện. Đôi khi bán hàng theo ca sẽ lệch khung giờ và làm ảnh hưởng tới việc học tập, ví dụ một ca thường chia khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 2 hoặc 3 thậm chí 5 giờ chiều, sinh viên sẽ không thể đến lớp được. Nếu nhận bán hàng theo giờ, bạn có thể làm ca sáng từ 7 giờ đến 12 giờ thì bàn giao cho ca sau.

Nghề mới: Cộng tác viên bán hàng online

Mức lương bán hàng theo giờ không có sự chênh lệch giữa Hà Nội và TPHCM.

Mới đăng

Lương nhân viên bán hàng thegioididong
Công việc cho người nhàn rỗi
Không bằng đại học làm gì
Nghề con gái nên học

Bạn có thích bài viết này không? Đừng vội thoát trang, vui lòng xem thêm các bài viết khác có thể bổ sung thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu bạn chia sẻ link bài viết lên Facebook, có thể mọi người sẽ thích

Quay về trang chủ xem thêm các bài viết khác có cùng chủ đề trong

Loading...

No comments :
Post a Comment