Quán bar- nhà hàng có view đẹp nhất Nha Trang

Tại khu du lịch Nha Trang có rất nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng nhưng nơi có view đẹp nhất và đông du khách nước ngoài lui tới là Sailing Club...

Hỏi: Tôi muốn tìm một nhà hàng hoặc bar có view đẹp nhìn ra biển và sang trọng nhất Nha Trang, anh chị vui lòng giới thiệu tôi nên đến đâu?

Cao Thu Phương - Q.8, TPHCM

Du lịch Nha Trang là nơi mà nhiều người muốn trở lại vì đẹp và hấp dẫn. Tại đây có rất nhiều resort và khu nghỉ dưỡng cũng như khách sạn sang trọng nằm trên các đảo hoặc đường Trần Phú.

Các bar ở Nha Trang cũng rất nhiều. Tuy nhiên, nếu anh chị đang cần tìm một địa điểm bar và nhà hàng có view nhìn thẳng ra biển, cả ban ngày và ban đêm đều tuyệt diệu thì theo chúng tôi, nên đến khám phá vẻ đẹp của Sailing Club Nha Trang.

Đây là tất cả các thông tin như địa chỉ, giá cả dịch vụ, hình ảnh về bar Sailing Club

Ngoài ra, tại Nha Trang còn có rất nhiều quán bar nổi tiếng. Tham khảo thêm bài về Bar Nha Trang để lựa chọn những địa điểm ăn chơi phù hợp nhất.

Xem thêm: Đặt phòng khách sạn Nha Trang

Bạn có thích bài viết này không? Đừng vội thoát trang, vui lòng xem thêm các bài viết khác có thể bổ sung thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu bạn chia sẻ link bài viết lên Facebook, có thể mọi người sẽ thích

Quay về trang chủ xem thêm các bài viết khác có cùng chủ đề trong

Loading...

No comments :
Post a Comment