Có nên đi Nha Trang vào tháng 10 - 11 - 12

Theo bạn có nên lập kế hoạch đi du lịch Nha Trang vào tháng 10, 11, 12 không?

Hỏi: Nhóm chúng tôi gồm 5 người đang săn mua vé máy bay giá rẻ để đi du lịch Nha Trang dự định vào tháng 11 sắp tới. Theo anh chị, Nha Trang vào tháng 11, 12 có đẹp và có nên đi hay không?

Thu Hằng - Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Nếu như bạn đọc thêm các bài viết: Nha Trang mùa nào đẹp nhất, Nên đi Nha Trang vào tháng nào, Thời tiết ở Nha Trang, Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Nha Trang... bạn sẽ biết rằng, thời điểm lý tưởng để đi ăn chơi tại Nha Trang là vào tháng 8-9 hoặc 2-3, còn vào tháng 10-11-12 thì ở đây cũng như Đà Lạt sẽ vào mùa mưa, việc đi lại rất khó khăn, có thể có nhiều ngày bị hủy kế hoạch, bạn cũng cảm thấy khó chịu về thời tiết, chụp ảnh không được đẹp.

Tuy nhiên, không phải ngày nào cũng vậy, song rủi ro về thời tiết dễ gặp hơn so với các mùa còn lại. Sau mùa mưa, từ tháng 2 trở đi đến tháng 9 Nha Trang rất đẹp. Bạn cũng có thể đi Nha Trang vào dịp tết để ăn tết ở đây.

Để có thêm nhiều thông tin thú vị, bạn nên đọc qua tất cả các bài trong mục Du lich Nha Trang để tìm những thông tin cần thiết nhất.- http://www.wikihoidap.com/

Xem thêm:

Đặt phòng khách sạn Nha Trang giá rẻ
Mùa mưa Việt Nam

Bạn có thích bài viết này không? Đừng vội thoát trang, vui lòng xem thêm các bài viết khác có thể bổ sung thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu bạn chia sẻ link bài viết lên Facebook, có thể mọi người sẽ thích

Quay về trang chủ xem thêm các bài viết khác có cùng chủ đề trong

Loading...

No comments :
Post a Comment