Từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu tiếng đồng hồ?

Nếu từ Sài Gòn đi du lịch Nha Trang bằng ô tô hoặc xe open tour hoặc xe buýt thì mất khoảng bao nhiêu tiếng đồng hồ?

Hỏi: Chúng tôi sắp tổ chức một chuyến off đi du lịch tại Nha Trang vào giữa tháng. Nhóm gồm 4 người và chúng tôi quyết định đi Nha Trang bằng xe buýt. Tôi muốn biết, khoảng cách từ Sài Gòn tới Nha Trang là bao nhiêu ki-lô-mét và đi trong khoảng bao nhiêu tiếng thì tới nơi?

Chí Trung - Q.Bình Chánh, TPHCM

Trả lời

Từ TPHCM để đi tới khu du lịch Nha Trang có ba cách sau:

1. Một là anh chị đi bằng xe Open Tour hoặc xe buýt (miền Bắc gọi là xe khách) theo QL 1A thì tổng khoảng cách khoảng 450km và thời gian đi ô tô mất khoảng 9-10 giờ đồng hồ ngồi xe, tương đương với sáng đi thì tầm 3-4 giờ chiều là tới nơi.

2. Hai là đi bằng tàu hỏa từ ga Sài Gòn - TPHCM đến ga Nha Trang với tổng thời gian chừng  10 tiếng đồng hồ.

3. Ngoài ra anh chị có thể mua vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Cam Ranh, tổng thời gian bay mất chừng 45-50 phút. Từ sân bay Cam Ranh sẽ phải thuê taxi hoặc đi xe buýt vào Nha Trang [xe buyt cam ranh nha trang] với quãng đường xa 35km.

Phần lớn người dân ở Sài Gòn đi du lịch Nha Trang là bằng xe buýt chất lượng cao. Toàn bộ thông tin anh chị có thể xem tại: Xe chất lượng cao Sài Gòn Nha Trang và Từ TPHCM đi Nha Trang như thế nào? Hãng xe được nhiều người lựa chọn là xe Phương Trang chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang. Thông thường, mọi người thường khởi hành vào ban đêm, sáng ra là tới Nha Trang. Đây là tất cả các thông tin về Du lịch Nha Trang để bạn tham khảo

Ngoài ra, bạn nên xem thêm các bài chia sẻ kinh nghiệm thực tế một chuyến đi Nha Trang của tác giả website du-lich.net qua serries bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nha Trang mới nhất của tôi tại đia chỉ này (G+1)

Tham khảo thêm:

Đi Nha Trang nên ở khách sạn nào?
Best time to visit Nha Trang

Bạn có thích bài viết này không? Đừng vội thoát trang, vui lòng xem thêm các bài viết khác có thể bổ sung thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu bạn chia sẻ link bài viết lên Facebook, có thể mọi người sẽ thích

Quay về trang chủ xem thêm các bài viết khác có cùng chủ đề trong

Loading...