Những địa điểm nên tham quan ở Nha Trang - Khánh Hòa

Nếu đi du lịch Nha Trang thì nên tham quan những địa điểm nào, đâu là những địa điểm không thể bỏ qua khi đặt chân tới Nha Trang...

Hỏi: Tôi rất quan tâm du lịch Nha Trang, bao năm ước mơ nay mới có thể thực hiện. Tuần sau, cả gia đình tôi sẽ đi Nha Trang tắm biển, nhưng ngoài tắm biển và ăn uống... tôi không biết nên (cần) đi những đâu, những địa chỉ nào không thể bỏ qua khi đến Nha Trang?

Lê Hải - Vĩnh Tuy, Hà Nội

Trả lời

Mặc dù là một khu du lịch biển giống như du lịch Hạ Long, du lịch Đà Nẵng, du lịch Cửa Lò... nhưng có thể nhận xét rằng, Nha Trang hấp dẫn hơn rất nhiều lần bởi không chỉ cảnh quan đẹp, khí hậu lý tưởng mà còn có cả tá địa điểm hấp dẫn để khách du lịch không thể không tới tham quan ngắm cảnh.

Có lẽ anh chị cũng sẽ không thể đi tham quan được toàn bộ các điểm đến trên địa bàn, nhưng dưới đây là những địa chỉ mà một chuyến đi anh chị có thể tranh thủ chiêm ngưỡng - trải nghiệm và khám phá:

1. Bãi biển Nha Trang dọc đường Trần Phú

2. Tour 4 đảo (khám phá các đảo trên vịnh Nha Trang)

3. Di tích Tháp Bà Nha Trang

4. Khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang

5. Chợ Đầm Nha Trang

6. Viện Hải Dương học Nha Trang

7. Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan

8. Đảo khỉ Nha Trang

Ngoài ra, anh chị có thể tham khảo thêm bài giới thiệu 19 địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng mà mọi du khách đều cần phải biết.

Nếu anh chị có nhu cầu đặt phòng khách sạn giá rẻ tại khu du lịch Nha Trang, xem thêm tất cả giá phòng tại đây.

Hoặc tham khảo qua bài viết: Đi Nha Trang nên ở khách sạn nào

Bạn có thích bài viết này không? Đừng vội thoát trang, vui lòng xem thêm các bài viết khác có thể bổ sung thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu bạn chia sẻ link bài viết lên Facebook, có thể mọi người sẽ thích

Quay về trang chủ xem thêm các bài viết khác có cùng chủ đề trong

Loading...

No comments :
Post a Comment