Những ai đủ điều kiện được miễn visa đi Đài Loan?

Chia sẻ bài viết này lên Facebook, chắc chắn mọi người sẽ thích
Như thế nào thì mới được miễn visa thị thực xuất cảnh vào Đài Loan?

Hỏi: Tôi đang cần làm gấp thị thực nhập cảnh vào Đài Loan theo dạng visa du lịch. Anh chị vui lòng chia sẻ thông tin những điều kiện được miễn visa Đài Loan...

Trần Thị Hai - TP Cần Thơ

Nếu bạn có các điều kiện sau đây thì sẽ được miễn làm visa đi Đài Loan

Theo thông báo của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc có trụ sở đặt tại Việt Nam thì những công dân Việt Nam có đủ điều kiện sau đây:

1. Có visa (thị thực) còn hạn (hiệu lực) của các nước như Mỹ, Canada, Nhật, Anh Australia, Newzealand  và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn) sẽ được miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong thời gian 30 ngày.

2. Chưa từng sang Đài Loan lao động

Tuy nhiên, để có thể lên máy bay nhập cảnh sang Đài Loan, anh chị cần phải đăng ký (miễn phí) bằng cách vào trang web https://nas.immigration.gov.tw/nase/ (chọn ngôn ngữ là tiếng Việt hoặc Anh) để làm theo hướng dẫn.

Đăng ký sẽ được xét duyệt, sau khi được chấp thuận thì anh chị mới có thể làm thủ tục lên máy bay nhập cảnh Đài Loan.

Link: Xin visa đi Đài Loan có khó không

Theo Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc, nếu đăng ký thất bại hoặc không nhận được giấy chứng nhận thì có nghĩa là không đủ điều kiện miễn visa đi Đài Loan và anh chị phải đến văn phòng của họ để làm thủ tục xin visa đi Đài Loan. Đọc ngay hướng dẫn xin visa Đài Loan ở đâu để nắm chi tiết.

Thông tin có thể thay đổi, vì vậy bạn cần truy cập vào trang http://tecohcm.org.vn/ để xem chi tiết hơn. - Dịch vụ làm visa

Quay về trang chủ

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: wikihoidap@gmail.com | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất